ผัก ระยะปลอดภัย
0
ถูกแชร์ทั้งหมด
ถูกแชร์ทั้งหมด
รายละเอียด
เพราะผักตามท้องตลาดทั่วไปที่เราไม่รู้ที่มา อาจเป็นผักที่ปลูกด้วยการใช้สารเคมี โดยไม่มีการตรวจสอบควบคุม ส่วนผักที่มีตรารับรองก็ไม่ได้แปลว่าปลอดภัยแบบ 100% จึงเป็นเหตุผลที่ผู้บริโภคอย่างเราต้องรู้จักเลือกและแยกแยะผักให้เป็น
เกี่ยวกับสื่อ
-
ประเด็นหลัก :สื่อสร้างสรรค์เพื่อสุขภาวะ
-
พื้นที่ :ไม่ระบุข้อมูล
-
ปี พ.ศ. :11 ก.พ. 2562
-
ประเภทสื่อ :สื่อภาพและอินโฟกราฟฟิก
-
ภาคี :CreativeMOVE
สื่ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด