ผลไม้ที่คุณทานอ่อนหวานแค่ไหน
1
ถูกแชร์ทั้งหมด
ถูกแชร์ทั้งหมด
รายละเอียด
การรับประทานทุกอย่างต้องมีความพอดี แม้แต่การรับประทานผลไม้ก็เช่นกัน เพราะถ้ารับประทานมากเกินไป ความหวานในผลไม้อาจส่งผลให้เป็นโรคต่าง ๆ ทั้ง โรคอ้วน เบาหวาน หัวใจหลอดเลือด และฟันผุ ตัวอย่างเช่น มะม่วงสุก 1 ผล มีปริมาณน้ำตาล 3.56 ช้อนชา แอปเปิ้ลเขียว 1 ผล มีปริมาณน้ำตาลเท่ากับ 2.17 ช้อนชา ทุเรียนกวน 16 คำ มีปริมาณน้ำตาลเท่ากับ 9.97 ช้อนชา
เกี่ยวกับสื่อ
-
ประเด็นหลัก :สื่อสร้างสรรค์เพื่อสุขภาวะ
-
พื้นที่ :ไม่ระบุข้อมูล
-
ปี พ.ศ. :18 พ.ค. 2561
-
ประเภทสื่อ :สื่อภาพและอินโฟกราฟฟิก
-
ภาคี :CreativeMOVE
สื่ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด