อันตรายใกล้ตัวแฝงภาชนะโฟม
1
ถูกแชร์ทั้งหมด
ถูกแชร์ทั้งหมด
รายละเอียด
ผลสำรวจร้านค้าใช้กล่องโฟมเป็นภาชนะใส่อาหารร้อนสูงมากถึง 70 % ทั้งนี้ในกล่องโฟมที่เราใช้กินอาหารกันมีสารสไตรีน ซึ่งเมื่อโดนความร้อนจะมีโอกาสก่อให้เกิดมะเร็ง ดังนั้นเราควรเปลี่ยนมาใช้ภาชนะใส่อาหารที่เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เช่น แก้ว กระเบื้อง หรือวัสดุทดแทนจากธรรมชาติ
เกี่ยวกับสื่อ
-
ประเด็นหลัก :สื่อสร้างสรรค์เพื่อสุขภาวะ
-
พื้นที่ :ไม่ระบุข้อมูล
-
ปี พ.ศ. :18 พ.ค. 2561
-
ประเภทสื่อ :สื่อภาพและอินโฟกราฟฟิก
-
ภาคี :CreativeMOVE
สื่ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด