ฆาตกรแฝงในจาน
0
ถูกแชร์ทั้งหมด
ถูกแชร์ทั้งหมด
รายละเอียด
มารู้จักกับ 5 สารเคมีตัวร้ายที่แอบอย่างแนบเนียนอยู่ในอาหารที่พบเห็นได้บ่อยๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ ที่หากสะสมมากเข้าก็อาจจะร้ายแรงถึงชีวิต แต่ความจริงแล้วเราเองก็สามารถตรวจสอบก่อนกินได้ง่ายๆ เพียงแค่ดมกลิ่น ดูสี และสังเกตเนื้อสัมผัสที่ผิดปกติไป เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีสารพิษตัวร้ายแฝงเข้ามาทำอันตรายอยู่ในจาน
ถ้าจะกินให้อร่อยแล้ว เราก็ต้องกินให้ดีด้วย!
เกี่ยวกับสื่อ
-
ประเด็นหลัก :สื่อสร้างสรรค์เพื่อสุขภาวะ
-
พื้นที่ :ไม่ระบุข้อมูล
-
ปี พ.ศ. :6 ม.ค. 2563
-
ประเภทสื่อ :สื่อภาพและอินโฟกราฟฟิก
-
ภาคี :CreativeMOVE
สื่ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด