ประเภทสื่อ
เมนูปิ้งย่างสังสรรค์เซลล์มะเร็ง
เมนูปิ้งย่างสังสรรค์เซลล์มะเร็ง
11 เมษายน 2561
โดย CreativeMOVE
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

รายละเอียด

เมนูปิ้งย่าง อาหารแสนอร่อยแต่แฝงอันตราย ควันจากการปิ้งย่างไขมันสัตว์ทำให้เกิดสารไฮโดรคาร์บอน การปิ้งย่างเนื้อแดงที่ความร้อนสูงเกิดสารกลุ่มเอมีนส์ และอาหารที่ปรุงส่วนใหญ่มีแคลอรี่สูง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสารที่กระตุ้นให้เกิดเซลล์มะเร็ง หากอยากกินเมนูปิ้งย่าง ให้เลือกร้านที่อากาศถ่ายเท หลีกเลี่ยงการปิ้งจนไหม้เกรียม และไม่กินอาหารแปรรูป และควรกินผักด้วยเสมอ

เกี่ยวกับสื่อ

  • ประเด็นหลัก :
    สื่อสร้างสรรค์เพื่อสุขภาวะ
  • พื้นที่ :
    ไม่ระบุข้อมูล
  • ปี พ.ศ. :
    11 เม.ษ. 2561
  • ประเภทสื่อ :
    สื่อภาพและอินโฟกราฟฟิก
  • ภาคี :
    CreativeMOVE
ดาวน์โหลด (0.2 MB)
keyboard_arrow_up

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่.