ประเภทสื่อ
อร่อยปาก ระวังสารปรุงเปื้อน
อร่อยปาก ระวังสารปรุงเปื้อน
18 พฤษภาคม 2561
โดย CreativeMOVE
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

รายละเอียด

การรับประทานอาหารหน้าตาดี รสชาติอร่อย อาจต้องระวังสารปนเปื้อน เพราะผักนอกฤดูอาจอุดมด้วยยาฆ่าแมลง อาหารทะเลสดใหม่ สีสวย ๆ อาจชุบตัวมาแล้วด้วยฟอร์มาลีน ส้มตำปลาร้ารสจัด อาจจะมีเชื้อบาซิลลัสซีเรียส แม้แต่น้ำสลัดไข่ก็อาจแฝงเชื้อซาลโมเนลลา ดังนั้น หากพบอาหารที่มีกลิ่น รส สี ที่ผิดปกติควรหลีกเลี่ยงไม่รับประทานจะดีต่อสุขภาพที่สุด

เกี่ยวกับสื่อ

  • ประเด็นหลัก :
    สื่อสร้างสรรค์เพื่อสุขภาวะ
  • พื้นที่ :
    ไม่ระบุข้อมูล
  • ปี พ.ศ. :
    18 พ.ค. 2561
  • ประเภทสื่อ :
    สื่อภาพและอินโฟกราฟฟิก
  • ภาคี :
    CreativeMOVE
ดาวน์โหลด (1.7 MB)
keyboard_arrow_up

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่.