อร่อยปาก ระวังสารปรุงเปื้อน
0
ถูกแชร์ทั้งหมด
ถูกแชร์ทั้งหมด
รายละเอียด
การรับประทานอาหารหน้าตาดี รสชาติอร่อย อาจต้องระวังสารปนเปื้อน เพราะผักนอกฤดูอาจอุดมด้วยยาฆ่าแมลง อาหารทะเลสดใหม่ สีสวย ๆ อาจชุบตัวมาแล้วด้วยฟอร์มาลีน ส้มตำปลาร้ารสจัด อาจจะมีเชื้อบาซิลลัสซีเรียส แม้แต่น้ำสลัดไข่ก็อาจแฝงเชื้อซาลโมเนลลา ดังนั้น หากพบอาหารที่มีกลิ่น รส สี ที่ผิดปกติควรหลีกเลี่ยงไม่รับประทานจะดีต่อสุขภาพที่สุด
เกี่ยวกับสื่อ
-
ประเด็นหลัก :สื่อสร้างสรรค์เพื่อสุขภาวะ
-
พื้นที่ :ไม่ระบุข้อมูล
-
ปี พ.ศ. :18 พ.ค. 2561
-
ประเภทสื่อ :สื่อภาพและอินโฟกราฟฟิก
-
ภาคี :CreativeMOVE
สื่ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด