ประเภทสื่อ
สื่อสร้างสุขภาวะ
สื่อสร้างสรรค์ของภาคี จำนวนทั้งหมด 7 ข้อมูล

งานแถลงข่าวหลักสูตรสูงวัยรู้ทันสื่อ หยุด คิด ถาม ทำ

จากสถานการณ์ที่ประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุเต็มรูปแบบเรียบร้อยแล้ว วันนี้เกิดมิจฉาชีพมากมายที่เริ่มเข้ามาหาผลประโยชน์จากผู้สูงอายุ แม้จะเป็นผู้มากประสบการณ์ แต่ด้วยเล่ห์เหลี่ยมและเล่ห์กลทั้งหลายที่มาในรูปแบบของออนไลน์ตามเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้ผู้สูงอายุตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

.

กระทรวง พม. โดย ผส. และภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยมหิดล สสส. และกลุ่มคนตัวดีจึงได้จัดทำหลักสูตรสูงวัยรู้ทันสื่อ“หยุด คิด ถาม ทำ” และหนังสืออิเล็กทรอนิกส์หลักสูตรสูงวัยรู้ทันสื่อ (E – book) รวมถึงเว็ปไซต์ (Website) เพื่อเป็นช่องทางในการเผยแพร่องค์ความรู้ให้กับผู้สูงอายุและประชาชนทั่วไป เพื่อให้มีเกราะป้องกัน ไม่เสียรู้ให้กับกลุ่มมิจฉาชีพ

.

รับชมบรรยากาศ งานแถลงข่าวหลักสูตรสูงวัยรู้ทันสื่อ “หยุด คิด ถาม ทำ” โดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) โดย กรมกิจการผู้สูงอายุ (ผส.) สสส.​ ม.มหิดล​ กลุ่มคนตัว​ D สานพลังสร้างสังคมสูงวัยรู้ทันสื่อ​

.

ณ ห้องประชุมปกรณ์ อังศุสิงห์ ชั้น 2 กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

 

 

 

keyboard_arrow_up

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่.